chào bác sĩ, cho em hỏi là chị em đang tình trang bình thường, nhưng tự nhiên hôm nay bỗng nhiên đầu óc khù khờ, ko nhớ được gì hết. em hỏi thì chị trả lời rất chậm và ko thể nhớ và trả lời những gì em hỏi. chị ko có dấu hiệu đau đầu hay là gì hết ạ. mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. chị em năm nay 34 tuổi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi chị bạn có rối loạn nhận thức hành vi nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần hoặc nội thần kinh để thăm khám thêm chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn