chào bác sĩ ạ. em 26 tuổi hiện đang có bầu bé đầu tiền đc 26 tuần. e có dsi xn máu ở 1-2 nơi đều cho kết quả bị bệnh máu tan.e và chồng có ra bvien huyết học Tw để xn cũng cho ra kqa như vậy và may mắn chồng em không bị bệnh đó. bsi cho em hỏi vậy em bị bệnh đó thì có sinh thươngf được không ạ. em cảm ơn bsi ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tùy theo thể trạng và mức độ thiếu máu của bạn mà bác sĩ chuyên sản phụ khoa có thể quyết định trong bạn sanh thường hay sinh mổ, tuy nhiên bạn mắc bệnh như vậy thì là một yếu tố nguy cơ sản khoa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn