xin chào bác sĩ . Tôi là nữ 22 tuổi . hiện tại tôi đang bị nổi hạch nhỏ ở bên má phải khi chạm vào thì đau nhức vùng má phải ( hạch chạm vào có thể nhận biết nhưng không sưng to ) . kèm theo đó là triệu chứng người nóng lạnh khó chịu ( có vẻ như làm sốt ) , đau nhức chân tay , và đau đầu khó chịu. mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi . chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệu chứng của bạn có thể đang bị nhiễm siêu vi, hạch phản ứng viêm đau, bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám xét nghiệm cận lâm sàng thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn