chào bác sĩ! tôi bị đau vùng thượng vị âm ỉ, đau quặn được 5 ngày, tôi có ra hiệu thuốc mua yumangel f về uống, xin hỏi thuốc này uống có được ko ak? liều lượng cách dùng ra sao? lúc nào đau quá tôi uống có được không ah?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc này là thuốc băng niêm mạc dạ dày, giúp giảm. Bạn không nên tự mua dùng, chủ yếu giải quyết triệu chứng, để điều trị hiệu quả, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời, hạn chế thức ăn chua cay nóng, bia rượu, hạn chế căng thẳng stress.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn