dạ chào bác sĩ, em là nữ, em mỗi làn en xong là có cảm giác no chướng bựng hoặc tức dù có en không no, đôi lúc đói cũng vậy và gây ho dẫn đến buồn nôn, bụng thì chướng lên và to ( em chư quan hên tình dục) , đúng thì bóp vào thấy cứng và to, ngooid thì nó mềm và tạo thành ngấn, không biết em có sao không ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám đánh giá tình trạng hiện tại, siêu âm kiểm tra thêm, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế các thức ăn khó tiêu, nhiều dầu mỡ.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn