khoảng 1 tuần trước e bị đau 2 bên hông về đêm , kê thêm gối vào thì đỡ . 2 3 ngày nay thì bị khó thở lúc nào cũng thấy thiếu hơi , hít mạnh vào vẫn ko thấy đầy . bác sĩ cho e hỏi có thể là triệu chứng bệnh gì ko ah . e là nam , năm nay 35 tuổu
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do tổn thương cột sống thắt lưng, có thể kèm theo tổn thương cột sống ngực gây đau, hạn chế hô hấp. Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được thăm khám, làm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị. Thân mến.