Chào bác sĩ, em bị đổ mồ hôi nhiều do mất ngủ, nên không dám đi tắm vào buổi tối, vì lo sẽ sốt. Không biết em nên phải làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, việc tắm sau đổ mồ hôi không gây sốt. Bạn nên đợi mồ hôi khô thì đi tắm sẽ giúp bạn dễ chịu và ngủ ngon hơn, bạn nên mặc quần áo thoáng mát. Ngoài ra bạn nên đi khám chuyên khoa nội xem có bị cường giáp, hạ huyết áp, đường máu, rối loạn dạng cơ thể ...không để tìm nguyên nhân gây đổ mồ hôi nhiều. Thân mến.