em bi tức ngực phải và hối mà em đi khám gần tháng nay không thấy đỡ em chup xquang va chup cti nguc đeu ko sao....em hỏi bác sĩ em phải làm sao ah
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám bệnh chụp XQ tim phổi, điện tim kết quả bình thường như vậy tim phổi không có tình trạng bệnh lý gây đau tức ngực thì em không nên lo lắng quá . Có nhiều nguyên nhân gây đau ngực phải có thể do thần kinh liên sườn,viêm sụn khớp xương sườn,bệnh dạ dày... Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em.