tôi năm nay 46 tuổi.tôi thường hay bi nhức đầu chong mặt ,mà tôi bi cao huyết áp ,mỡ trong máu gan nhiểm mỡ nửa hỏi bác sĩ tôi bệnh gì chữa ở đâu
Trả lời:
chào anh, ở người lớn tuổi, nhức đầu chóng mặt thường là do các vấn đề tim mạch, minh đang bị tăng huyết áp, do tình trạng điều trị không ổn dẫn đến tình trạng vậy ạ. A nên quay trở lại bác sĩ điều trị hay đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa tim mạch ( ở tpHCM thì có thể đến viện tim) để được đánh giá đầy đủ hơn ạ. thân mến