Bác sĩ ơi em hay nằm dưới nền gạch , mỗi lần nằm là đàn kiến ở đâu gom tụ bò lại chỗ em nằm ấy ạ người nhà em thì không ai bị như vậy ,mặc dù em tắm rửa sạch sẽ, trước đó chỗ em nằm không hề có đồ ăn rơi rớt hay là dính lên quần áo em cả . Không biết có phải em bị tiểu đường không ạ em lo quá
Trả lời:
Chào cháu Chỉ một hiện tượng kiến thường xuyên tụ lại chỗ mình nằm chưa thể kết luận là cháu có bị tiểu đường hay không vì phải dựa vào tiêu chuẩn chẩn đoán là nồng độ đường huyết khi đói hoặc lượng đường gắn vào hồng cầu. Vì vậy, để biết tình trạng hiện tại của mình, cháu có thể liên hệ với Edoctor, đăng ký gói xét nghiệm tổng quát. Sau khi có kết quả xét nghiệm, các bác sĩ của Edoctor sẽ tư vấn cho cháu biết tình trạng sức khỏe của mình, cháu nhé. Thân mến!