bác sĩ có thể chỉ e cách thải độc cơ thể tại nhà chuẩn khoa học được k ak
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn muốn thải độc gì ạ. Nếu là do chế độ ăn để cơ thể khỏe mạnh hơn bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, củ quả, chất xơ, tập thể dục các bài tập ra nhiều mồ hôi, nên ăn luộc hấp, hạn chế chiên xào và nướng, không hút thuốc, uống rượu bia. Thân mến