Chào bác sĩ! Người nhà em bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới, em thấy trên thị trường có bán loại kem bôi Amble trị bệnh này nhưng loại kem này chỉ bán trên mạng nên em ko biết chất lượng có tốt ko, sợ tiền mất tật lại mang? Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ!
Trả lời:
chào bạn loại kem bôi Amble chỉ là một sản phẩm hỗ trợ chứ không phải là thuốc hay biện pháp để trị bệnh. Bạn nên đến cơ sở y tế để được các bác sĩ hướng dẫn, theo dõi và điều trị bằng thuốc, nếu cần thì có thể mang theo các loại vớ đeo chân dùng cho suy giãn tĩnh mạch ạ. thân mến