bác sỉ oi! cho em hỏi là em 24 tuổi, cả tuần nay e có hơi ho sơ sơ lâu lâu vài 3 cái nhưng 4 ngày trở lại đây em lại bị nặng ngực, thở nặng nề và rất khó thở nhất la vào ban đêm khi nằm xuống là ngực e chiu ko nổi, hồi hộp, khó thở va tim đập rất là nhanh không thể ngủ được. ngồi dậy thì đỡ hơn hoặc e xoay sang bên trái thì ngủ mới được( e ngồi ma dựa lưng xuống cũng thấy khó thở va tức) e ko biết minh bị làm sao? e đang rất lo và sợ( e ko sốt) ngực em như có ai đang đấm vào vậy, nhấn vào hơi đau đau ngang ngực nữa. e cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do các bệnh lý trào ngược dạ dày, thực quản, bệnh lý rối loạn nhịp tim, viêm phổi, màng phổi...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng hợp để chẩn đoán, làm xét nghiệm tìm nguyên nhân. Thân mến.