tôi là nam 35t . dạo gần đây tôi hay chán ăn , ù tai , người ớn lạnh , leo từ lầu 1 đến lầu 3 là thở gấp , thở hổn hển . ko biết đó có phải là suy thận ko bác sĩ
Trả lời:
Với tình trạng bạn cho mình biết thì cũng có khả năng là bị suy thận, nhưng cũng có thể là một vài bệnh lý khác như : Tăng Ure máu, Suy Tim, Tăng Huyết Áp v.v hoặc sử dụng một số nhóm thuốc như corticoid , tetracycline v.v , để xác định rỏ các vấn đề này bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra xét nghiệm, mới có thể chẩn đoán xác định được là chính xác bạn bị vấn đề gì , chứ triệu chứng cơ năng hiện tại của bạn chưa đủ dữ kiện để chuẩn đoán bạn bị suy thận, chúc bạn mau ổn định sức khỏe . chào bạn