chào em là nam năm nay em 24 em hút thuốc nhiều với lại mỗi lần đeo khẩu trang vào chỗ không có không khí thoáng nên hơi khó thở bác sĩ cho em biết em có bệnh liên quan đến phổi không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên ngưng hút thuốc lá, trong thuốc lá có nhiều hóa chất độc hại, có thể ảnh hưởng đến phổi viêm đường hô hấp, viêm phế quản kéo dài, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, ung thư phổi.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn