bác sĩ cho cháu hỏi bị đau lưng bên phải, đau không thở nổi là bị bệnh gì vậy ạ.
Trả lời:
Chào cháu Đau lưng khó thở là tình trạng cảnh báo nhiều bệnh lý gây nguy hại cho sức khỏe vì thực tế, khó thở kèm đau vùng lưng ở các vùng khác nhau thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới những cơ quan nằm ở vị trí tương ứng ấy trong cơ thể. Do câu hỏi của cháu chưa đủ thông tin để xác định chính xác hiện tại cháu đau ở vùng lưng nào nên khó có thể tư vấn cụ thể là cháu đang gặp phải vấn đề gì. Vì vậy, cháu nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt để kiểm tra nhé. Thân mến!