bác sĩ chi e hỏi dạo gần đây e thấy người mệt moi hoa mắt mất tập trung khó thở tay chân lạnh có phải thiếu máu ko ạ
Trả lời:
Chào em Các triệu chứng mệt mỏi, hoa mắt, mất tập trung, chân tay lạnh có thể là triệu chứng của thiếu máu nhưng cũng có thể là dấu hiệu của những bệnh lý khác. Vì vậy, em đi đi khám và làm xét nghiệm tổng quát, vừa để xác định xem có phải là bị thiếu máu không và cũng để phát hiện ra các bệnh tiềm ẩn chưa phát hiện. Sau khi xác định được nguyên nhân thì mới có hướng điều trị phù hợp em nhé. Thân mến!