chào Bác sĩ, tôi là nữ, 30 tuổi, hay đâu đầu, tôi có đi chụp mri thì có kết quả là ghi nhận: nang màng nhện nhỏ hố sau + nang nhỏ màng mạch não thất III. Không biết có nguy hiểm và hướng điều trị thế nào ạ? cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nang màng nhện có kích thước nhỏ, không đẩy lệch các cấu trúc xung quanh, không tăng áp lực nội sọ ...thường không gây ra các triệu chứng đau đầu. đau đầu có thể do các nguyên nhân khác như căng thẳng, stress, thiếu máu não, viêm xoang.....nang màng nhện nhỏ chủ yếu theo dõi không can thiệp phẫu thuật. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn