chào bác sĩ, em hay bị khát nước thường xuyên là sao vậy bác sĩ, lúc em khát nước em uống 1 ly đầy xong rồi vài phút em lại khát nước, mà mình không vận động hay làm việc mà cũng bị khát nước. có phải lượng nước trong cơ thể bị thiếu không vậy, vậy làm thế nào.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị như vậy lâu chưa. Có thể do cơ thể thiếu nước nên bạn có cảm giác khát nhiều. Bạn theo dõi thêm, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Nếu triệu chứng kéo dài có thể khám thêm, một số bệnh lý cũng có thể gây khát nhiều như đái tháo đường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn