chào BS tôi là nam năm nay 18 tuổi và mấy ngày gần đây có những biểu hiện run tay, tôi ko biết do nguyên nhân gì vậy mong BS tư vấn cho ạ
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân run tay có thể do dùng nhiều chất kích thích như bia rượu, cà phê ; bệnh lý gây cường giáp, tác dụng phụ của thuốc, căng thẳng hoặc mất ngủ, rối loạn lo âu...Bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để kiểm tra, tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến.