chào bác sĩ, tôi tên tới 18 tuổi tôi cảm thấy sốt nhẹ trong 3-4 ngày nay vào buổi chiều. hôm nay tôi cảm thấy tức ngực. tôi chưa dùng loại thuốc gì tôi ko biết mình đã mắc phải bệnh gì? mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
với triệu chứng sốt về chiều đa phân là do sốt siêu vi, một phần nhỏ có thể là sốt do lao, trường hợp nay bạn nên đi khám để lấy máu làm xét nghiệm và chụp xquang phổi luc đó mới rỏ và có cách can thiệp hợp lý , chúc bạn mau khỏe, chào bạn