Bác sĩ cho cháu hỏi, bạn cháu năm nay 19 tuổi, là nam có bị cảm cúm hoặc sốt dao động 37,2-37,5 độ kéo dài liên tục, không ho, sổ mũi, bị mỏi người với đau đầu nhất là sau gáy được 5-6 ngày rồi chưa khỏi. Bạn cháu cũng đã uống thuốc nhưng không thuyên giảm . Không biết làm thế nào để hết nhanh không ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Theo Ý kiến của mình thi bạn có vẻ chủ quan với sức khỏe bản thân, bạn dùng thuốc gì và thuốc ở đâu, bạn nên gi nhớ là chỉ sử dụng thuốc được bác sỹ kê đơn, bạn nên đi khám để kiểm tra xem bạn bị sốt vì điều gì lúc đó mới có cách sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn, chúc bạn mau ổn định sức khỏe , đừng tiếc chút thời gian đi khám và xét nghiệm chào bạn