thưa bác sĩ tôi năm nay 45 tuổi gần đây tôi hay có triệu chứng co rút ở phần dưới ngực gần cơ sườn trong vậy xin bác sĩ tư vấn cho tôi xem tôi bị gì và phải khám ở đâu. xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn khá mơ hồ chưa được định hình được nguyên nhân bệnh lý gì. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, đánh giá, chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn