Chào bác sĩ, Nếu mà không có thời gian để tập thể dục, thì ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc cũng có sức khỏe rồi phải không, không uống rượu bia, hút thuốc lá, chất kích thích là được phải không
Trả lời:
Chào bạn không sai nhưng cung không đúng hoàn toàn. tùy thuộc vào thể trang của bạn. công việc của bạn. và tâm lý của ban. chế độ sinh hoạt của bạn . không có bất kỳ công thức nào hoàn hảo cả. cảm on bạn đã quan tâm đến bản thân