Tôi là nam 17 tuổi, gần đây tôi cảm thấy người mình hơi nóng nhưng không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và không có dấu hiệu ho hay khó hô hâp.Vậy bác sĩ có nghĩ tôi có thể có nguy cơ ủ bệnh Corona không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu mình có triệu chứng ho, sốt và có yếu tố dich tễ đã từng gặp người bị nhiễm hay đi tới vùng dịch tễ thì bạn nên khai báo với cơ sở y tế để có biện pháp xử trí. Thân mến