chào bác sĩ tôi bị sốt hơn 2 tháng nay đã xét nghiệm tại phòng khám đa khoa mới đầu nghi do sốt nhưng khi test không phải tôi bị nhứt từ sau gáy cổ sau đó chuyển lên vùng đầu, và nó làm sốt lạnh và nóng tôi cung đã uống thuốc bổ thần kinh mua ngoài tiệm nhưng sao cứ chiều là tôi lanh và sốt rất nặng tôi uống thuốc vào tầm 2 tiếng sau bình thường giống như không bị bệnh như vậy tôi bị gì, nhờ bác sĩ tư vấn, hơn 2 tháng nay
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nghĩ nhiều có thể do bạn bị viêm xoang hoặc ổ viêm nhiễm vùng đầu mặt cổ. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn