Thưa bác sĩ, gần đây thỉnh thoảng em hay bị chóng mặt, choáng váng là dấu hiệu của tình trạng sức khoẻ gì ạ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Triệu chứng chóng mặt, choáng váng là một trong nhưng triệu chứng thường gặp, có thể xẩy ra ở mọi lứa tuổi. Triệu chứng này có thể xuất phát từ nhưng nguyên nhân rất thường gặp ví dụ như sau khi bạn làm việc mệt mỏi hoặc khi bạn thay đổi tư thế một cách đột ngột, ... Nó cũng có thể gợi ý sức khoẻ của bạn có một số vấn đề ví dụ như thiếu máu, cơn thiếu máu não thoáng qua hoặc hội chứng tiền đình, và một vài bệnh khác. Để rõ hơn bạn cần đi khám bác sỹ chuyên khoa và làm thêm một vài xét nghiệm. Cảm ơn b