xin bs cho biết ý nghĩa kết quả xét nghiện của em. cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có gửi cho bác sĩ kết quả xét nghiệm công thức máu và sinh hóa máu. Kết quả công thức máu của bạn bình thường với các chỉ số về hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu. Kết quả sinh hóa máu cho thấy bạn đang bị rối loạn chuyển hóa lipid, tăng cả Triglycerid và Cholesterol. Trước mắt bạn cần điều chỉnh chế độ ăn. Hạn chế ăn đồ ăn ngọt, đồ ăn nhanh, chế biến sẵn và đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, kết hợp với tập thể dục thể thao. Sau khoảng 1 tháng khám, xét nghiệm lại nếu không cải thiện thì dùng thuốc. Thân mến. l