chào bác sĩ tôi bị trào ngược dạ dày bị bao tử hành nóng trong người vậy có cần truyền đạm,nước cho cơ thể mát không hay chỉ cần ăn đồ mát là được mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em Truyền đạm là 1 hình thức nuôi ăn qua đường tĩnh mạch, để dự phòng và điều trị cho các trường hợp bị thiếu protein khi bệnh nhân bị bỏng, bị xuất huyết, người bệnh suy kiệt không ăn được... Nếu cơ thể vẫn ăn uống được bình thường không nên truyền đạm, truyền nước Em bị hội chứng trào ngược dạ dày thì nên điều trị đúng phác đồ đồ bác sỹ chuyên khoa chỉ định là hết cảm giác nóng trong người nhé Thân mến chào em