Tôi là nữ năm nay 50 tuổi. Dạo này, tôi hay bị đau hết vùng lưng sau ngực kèm cảm giác nóng rát. Ngoài ra tôi cũng bị đau 2 bên thái dương, cảm thấy mệt mỏi và mắt lừ đừ. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì? Cảm ơn!
Trả lời:
Chào chị, Theo như những triệu chứng chị kể ở trên, không loại trừ khả năng chị đang cơn nhồi máu cơ tim hoặc một cơn tăng huyết áp, cả hai đều có thể dẫn đến cơn đột quỵ gây nguy hiểm tính mạng nếu không được điều trị kịp thời. Chị nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và chẩn đoán đúng nhất. Thân mến