Chào bác sĩ: e năm nay 31 tuổi e đang bị đau nửa lưng , đau ngực khó thở là bị sao ah Mong bác sĩ tư vấn giụp au
Trả lời:
Chào bạn! Khi gặp triệu chứng đau ở lưng kèm theo khó thở thì cả phần bả vai và sau ngực sẽ bị tổn thương, gây ra nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt. Đau thắt lưng khó thở là tình trạng liên quan tới các bộ phận bên trong lồng ngực như tim mạch, phổi, màng phổi. Vaayj bạn cần đến cơ sở y tế gần nhất để khám và có hướng điều trị nhé! Thân chào!