chào bác sĩ con năm nay 22 tuổi 2 tuần gần đây con cảm thấy người mệt mỏi, mất sức, cảm giác ê buốt từ đỉnh đầu xuống gáy, mỏi cổ vai gáy và nặng đầu, con có đi khám thì được biết bị thiểu năng tuần hoàn não, con có uống thuốc nhưng thấy chưa giảm bệnh, giờ con phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái lạc quan vui vẻ, tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước... uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn