Tôi là nam 21 tuổi.Tôi thường đau đầu khi vận động vùng cổ như lắc đầu,gập bụng,chạy bộ kèm theo cảm giác muốn nôn.Tình trạng kéo dài sau 1h hoặc lâu hơn.Thỉnh thoảng hoa mắt khi đứng dậy.Khi đi bơi lặn sâu khoảng 1-2m thì bị đau hai bên tai.Tôi bị đau khoảng 2-3 năm nay và ngày càng thường xuyên hơn.Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị thiếu máu hoặc bị rối loạn vận mạch máu não hoặc bạn bị rối loạn tiền đình hay bệnh lý tim mạch ảnh hưởng khả năng bơm máu. Bạn nên đi khám chuyên khoa tim mạch để tìm nguyên nhân. Thân mến.