cho hỏi Bs mẹ tôi 62 tuổi hay bị chóng mặt và ói vào buổi sáng, có khám ở Bv Nguyễn Tri Phương kết quả là rối loạn tiền đình, uống thuốc chỉ đỡ nhưng đến hôm nay lại tiếp tục chóng mặt và ói. xin ý kiến Bd ạ?
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của mẹ bạn gợi ý bị rối loạn tiền đình, chỉ có thể điều trị giảm bớt, không thể khỏi. Mẹ bạn nên ăn uống nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế thay đổi tư thế đột ngột, không ngồi xuống , đứng lên quá nhanh...Thân mến.