chào bs , buổi sáng e có đá bóng khoảng tầm 30’ xong không đá nữa , ngồi được một lúc e cảm thấy rất buồn ngủ , cho e hỏi e có bị gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có ngủ đủ giấc không. Khi tạp thể thao cơ thể sẽ tiết ra endomorphin gây cảm giác dễ chịu, buồn ngủ cho người tập. Vì vậy bạn có thể dùng các biện pháp như đi ngủ sớm hơn, ngủ giấc ngắn buổi trưa, dùng thêm 1 chút cà phê để giảm hiện tượng này. Thân mến.