Bác sĩ ơi, Bác sĩ chuẩn đoán giúp em Mẹ em bị bệnh gì ạ. Triệu chứng: Đau nhức chán, khó chịu vùng bụng trên rốn. Em cảm ơn Bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào các triệu chứng bạn mô tả có thể mẹ bạn đang bị một trong các bệnh lý liên quan dạ dày, tá tràng hoặc tụy, cũng có thể là bệnh lý gan mật. Bạn nên đưa mẹ đến bệnh viện khám, cần thiết làm thêm một số xét nghiệm, cận lâm sàng để chẩn đoán và điều trị chính xác. Thân mến.