chào Bác sĩ cháu là Tân, 30 tuổi Công việc của cháu phải làm ca đêm. cháu có 1 vấn đề phát sinh, đó là cứ đến sáng là bị đi ngoài, phân lỏng, và tiểu nhiều lần vào lúc ngủ sáng. thường thì 30p-60p là cháu lại đi tiểu 1 lần, nước tiểu trong, ko có mùi hôi vậy bsi cho cháu hỏi, cháu đang gặp vấn đề gì về sức khoẻ ạ? cháu cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào em Nếu em thường đi ngoài phân lỏng vào buổi sáng có thể em bị hội chứng ruột kích thích nếu trong ngày không còn đi nữa thì em không nên lo lắng quá . Hiện tượng đi tiểu nhiều lần có thể do em uống nhiều nước trước khi đi ngủ, có thể do em khó ngủ , nếu tiểu nhiều mà rắt buốt nước tiểu dơ thì em nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được điều trị Thân mến chào em