Người đi đánh cá cầm chì (chì gắn lưới), sau đó rửa qua nước một lần. Sau đó, người ta cầm vào ca nước. Khi mình cầm vào ca nước tay mình có dính chì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tay cầm chì sau đó rửa qua nước rồi cầm ca nước thì khả năng chì dính vào ca nước là rất thấp và người tiếp theo cầm vào ca nước gần như không có khả năng dính chì bạn nhé. Nếu bạn lo bị nhiễm độc chì qua hành vi cầm nắm như vậy thì yên tâm vì chì không nhiễm vào cơ thể theo đường da nếu da bạn lành lặn, không có vết thương hở. Thân mến!