tôi là Đức năm nay tôi 28 tuổi. mấy ngày hôm nay tôi nóng lạnh thất thường hô rát hết cố mà sốt với mệt mỏi hết chân tay theo bs tôi bị làm sao vậy cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, với các triệu chứng bạn mô tả gợi ý bạn bị nhiễm virus. Đây là bệnh sẽ tự hết, nhưng bạn cần ăn uống đủ chất, uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm giàu Vitamin C. Riêng triệu chứng ho sẽ lâu khỏi hơn. Trường hợp mệt mỏi nhiều, các triệu chứng không thuyên giảm hoặc nặng lên bạn nên đi khám ngay. Thân mến.