móng chân cháu do mang giày chật bị như vậy thì nên làm sao ạ
Trả lời:
Chào cháu Theo hình cháu gửi thì tuy móng chân cái của cháu bị bầm do mang giày chật nhưng quầng móng và lớp gian bào không bị ảnh hưởng, vì vậy, sẽ không ảnh hưởng tới móng chân của cháu sau này. Một thời gian nữa thì vết bầm sẽ hết do vùng máu tụ sẽ tự tiêu hoặc khi móng tiếp tục dài ra sẽ đẩy vùng móng bị tụ máu lên đầu ngón chân và khi đó sẽ được cắt bỏ. Nếu cháu không tiếp tục đi giày chật thì móng sẽ trở lại bình thường, cháu không nên quá sốt ruột nhé. Thân mến!