cách đây 6 năm t thấy trên trán nhú 1 cục nhỉ xíu như đầu que tăm, 1-2 năm sau thấy nó to hơn 1 xíu t có đi khám, bsi có ấn vào day day và nói ko sao. Đến nay nó to gần bằng đầu ngón tay út, t ấn vào thì nó cứng và ko di chuyển. xin hỏi t có thể khám ở đâu để biết cách chữa trị, vac bsi có thể biết cục này là gì ko?
Trả lời:
Chào bạn, cục trên trán của bạn có thể là u bã đậu, mụn cóc...bạn nên đi khám chuyên khoa ung thư hoặc tạo hình thẩm mỹ để chẩn đoán và giải quyết nếu cục đó gây khó chịu và ảnh hưởng thẩm mỹ. Thân mến.