Chào Bác sĩ, Bên trong dái tay bên trái của em có 2 mục cứng như mụn, sờ vào mới có cảm giác còn nhìn ở ngoài thì không thấy gì. Em đi khám phòng mạch tai mũi họng thì bác sĩ nói là bị u bã đậu. Không ảnh hưởng tới sức khoẻ và chỉ tiểu phẩu khi nó lớn lên. Em không biết là mình có cách nào để làm triệt tiêu 2 mục này không ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn muốn hết 2 cục u đó chỉ có cách làm tiểu phẫu lấy ra. Còn nếu nó không gây khó chịu gì, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ bạn có thể sống hòa bình với nó. Thân mến.