Khi có biểu hiện khó chịu ở cổ gây khó thở, buồn nôn, mệt mỏi là dấu hiệu của bệnh gì thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị rối loạn co thắt thực quản khí quản, trào ngược dạ dày thực quản, ngoài ra cũng có thể do phìn giáp nhân, rối loạn điện giải..... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn