xin chào bs dạo gần đây e hay bị nổi mụn như muỗi đốt ở chân và tay gây ngứa( không gãi thì k ngứa và tầm 1 tuần thì tịt) trc có đi siêu âm, ct thì bt và xét nghiệm máu thì 1 lần men gan tầm 200 lần sau thì xuống bt(e k có bệnh lý về gan mật) và còn bị đau ở sau lưng chỗ mạn sườn phải bs cho hỏi là e bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm da dị ứng còn vấn đề bạn tăng men gan cao 200 lần. Không rõ bạn có bệnh lý viêm gan gì, Bạn nên kiểm tra lại vấn đề này. đau hạ sườn phải có thể do bệnh cột sống thoái hóa gai cột sống, cặn vôi sỏi thận, đau căng cơ do tư thế đứng ngồi lâu. ...Bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn