cảm thấy nóng trong người lâu ngày như bị sốt là dấu hiệu của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng cảm giác khó chịu, nóng , bốc hỏa có thể do chức năng của các tạng phủ suy yếu, không thể thải các chất độc sinh ra trong quá trình chuyển hóa, khiến chúng tích tụ lại. Nguyên nhân khác có thể do chế độ sinh hoạt không lành mạnh như dùng nhiều đồ ăn chứa dầu mỡ, sử dụng rượu bia, không uống đủ nước, nhịp sinh hoạt thất thường, hay thức khuya...Thân mến.