chào bác sĩ ạ con em nó đi ngoài đường về thì kêu hơi khó thở và ho là cháu có bị sao không ạ em không biết nhiều nên mong bác sĩ trả lời
Trả lời:
Chào em Trong thời điểm này đang có dịch nCoV nên em cũng không nên lo lắng quá ,có nhiều nguyên nhân gây ho khó thở do viêm đường hô hấp vi khuẩn, dị ứng... nếu có tiền sử tiếp xúc với các nguồn bệnh (người bị nCoV, người đi từ vùng dịch về...) hoặc bị sốt, ho khó thở thì nên đến các cơ sở y tế để được theo dõi và tư vấn cụ thể. Thân mến chào em.