Xin chào bác sĩ Mẹ em nay đã 58 tuổi. Mẹ em lâu nay bị mệt tim, khờ 1 bên não, tay chân run. Mẹ em vẫn lao động nhưng yếu lắm, mệt quá thì người nhà phải cạo gió, xoa bóp Trước mắt em mong bác sĩ tư vấn giúp em triệu chứng bệnh mẹ em và những phương pháp hay thực phẩm nên dùng tại nhà? Em cố gắng đưa mẹ đi bv Tphcm khám sớm, nên khám và điều trị bệnh viện nào và viện phí vừa phải? khoảng tầm bao nhiều ạ? Mong nhận được sự tư vấn tận tình từ bác sĩ, xin chân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước đây mẹ bạn có bệnh lý gì không như tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh lý tim phổi khác...mệt có thể do nhiều nguyên nhân nhưng suy tim , thiếu máu cơ tim, các bạn lý tim phổi khác, cường giáp, suy nhược cơ thể..... ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể khám ở bệnh viện Chợ Rẫy với chi phí phù hợp. Tuy nhiên tùy theo các xét nghiệm, quá trình điều trị mà chi phí có thể khác nhau không thể nói trước được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn