tôi là nam 27 tuổi, bình thường bị đứt tay chảy máu tôi chỉ cần băng bó là khỏi nhưng có hôm tôi bị trượt ngã,ngón tay bị quẹt vào thép gai dù là vết thương cạn chỉ chảy máu ít mà tôi cảm thấy hoa mắt chóng mặt rồi đứng không vững phải ngồi xuống, trong người tôi lúc đó cảm thấy không còn chút sức lực nào, trên mặt thì mồ hôi toát ra phải ngồi nghỉ 20 phút sau tôi mới đủ sức để đứng dậy. vậy cho tôi hỏi là tôi có bị bệnh gì không thưa bác sĩ. mong bác sĩ giải đáp !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do hôm nay bạn không được khỏe, chấn thương xây xát gây chảy máu làm bạn choáng váng. Bạn nên chích ngừa uốn ván, sát trùng và rửa sạch vết, uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn