Cho e hỏi thời gian dùng thuốc Livolin_H là bao lâu ạ. E mua cho bố em uống để điều trị gan nhiễm mỡ nhưng e k biết nên sử dụng trong thời gian bao lâu ạ. E cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn bị gan nhiễm mỡ mức độ nhẹ và vừa không cần phải điều trị gì đặc biệt, chủ yếu là thay đổi thói quen và nếp sống sinh hoạt như giảm mỡ bụng, tập thể dục thể thao thường xuyên, hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, đường tinh bôt..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn