chào b sĩ ạ cho e hỏi vs bạn e cho e hút cỏ và qua đêm hm sau e thấy ng vẫn mệt mỏi k nhanh nhậy như trc .cho e hỏi lần đầu e hút cái đấy có bị nghiện hay sau bao lâu thì xét nghiệm máu vs nước tiểu được ạ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên sử dụng các loại gọi chất gây nghiện này, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thần kinh, tùy theo lượng chất kích thích bạn sử dụng mà thời gian đào thải có thể khác nhau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn